Home » Cẩm nang vệ sinh » Cách vệ sinh giặt thảm trong mùa mưa
Cách vệ sinh giặt thảm trong mùa mưa. Cẩm nang hướng dẫn vệ sinh. Công ty vệ sinh Clean Move Bình Dương

Cách vệ sinh giặt thảm trong mùa mưa

Công ty Clean Move hướng dẫn cách giặt thảm trong mùa mưa

Trong mùa đông lạnh giá như thế này chắc chắn gia đình nào cũng sở hữu cho mình một tấm thảm trải sàn vừa giữ ấm lại vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên trong những ngày tiết trời giao mùa, mưa triền miên khiến việc giặt thảm trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của chúng ta. Hãy cùng Công ty vệ sinh công nghiệp Bình Dương chia sẻ các rắc rối khi giặt thảm mùa mưa và tìm cách khắc phục hiệu quả nhất nhé.

MUÔN VÀN RẮC RỐI KHI GIẶT THẢM MÙA MƯA

Thảm lâu khô

Đây là rắc rối thường xuyên nhất mà chúng ta gặp phải khi giặt đồ dùng cá nhân chứ không riêng gì giặt thảm. Trời mưa dầm liên tục, độ ẩm không khí luôn cao ngất ngưởng khiến chiếc thảm được giặt chẳng có đường nào để thoát hết hơi nước đi vì vậy đương nhiên tấm thảm sẽ không thể khô được. Với nhưng chất liệu hút ẩm mạnh như thảm len, thảm lông có thể đến cả tuần không khô nổi nếu bạn lỡ giặt vào những ngày mưa gió triền miên.

Thảm bị ẩm mốc

Hệ quả tất yếu của việc hàng tuần liền chiếc thảm không khô chính là sự xuất hiện của các loại ẩm mốc và mùi hôi khó chịu. Có thể chiếc thảm gia đình bạn mới mua nhưng cũng không thể tránh khỏi các loại ẩm mốc ghé thăm nếu giặt và phơi không đúng cách trong những ngày này.
Bạn biết đấy ẩm mốc không chỉ khiến chiếc thảm nhanh hỏng, không dùng được nữa mà chúng còn phát tán vào không khí và gây ra muôn vàn rắc rối về sức khỏe mà bản thân chúng ta không thể nào lường trước được hết các hậu quả.

Tốn kém chi phí

Thảm hỏng, thảm mốc thì đương nhiên chúng ta phải thay mới thường xuyên. Khi này bài toán kinh tế lại được đặt ra. Nếu cứ phải thay thảm liên tục như vậy thì bạn sẽ phải tốn kém bao nhiêu tiền của và thay mới bao nhiêu chiếc thảm mới có thể đi qua mùa mưa kéo dài đến mấy tháng liền.

VẬY GIẢI PHÁP NÀO CHO CHÚNG TA ĐỂ NHỮNG TẤM THẢM SẠCH SẼ TRONG MÙA MƯA

  • Để việc giặt thảm mùa mưa không còn là nỗi ám ánh của các gia đình thì sự ra đời của những dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp đã giúp bạn giải quyết triệt để mọi rắc rối này nhờ:
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện mọi công đoạn giặt thảm nên bạn không phải tham gia bất kỳ một khâu nào. Chiếc thảm đảm bảo sẽ được làm sạch tối ưu nhất mọi vết bẩn được loại bỏ.
  • Các loại máy móc hiện đại sẽ loại bỏ vết bẩn đồng thời làm khô chiếc thảm của bạn ngay sau khi giặt nên chúng ta không phải tốn thời gian phơi khô thủ công như trước đây. Thảm được giặt sạch và làm khô trong 1 lần giặt giúp bạn tiết kiệm tối đa công sức và thời gian.
  • Các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp có mức giá vô cùng hợp lý, chiếc thảm được làm sạch định kỳ, chất lượng bảo toàn như mới nên chúng ta chẳng phải tốn kém thay mới.
  • Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được làm sao để giặt thảm vào mùa mưa và xoá tan hết mọi rắc rối. Hãy tìm ngay cho mình một dịch vụ giặt thảm chất lượng để chiếc thảm luôn sạch sẽ như mới nhé.

Hoặc đơn giản sử dụng dịch vụ giặt thảm từ Vệ sinh Công nghiệp Bình Dương để đạt hiệu quả cao nhất cũng như chi phí hợp lý nhất với các phương pháp giặt thảm theo chất liệu và hóa chất, máy móc chuyên dụng từ chúng tôi.

Tin tức HOT

Giặt quần Jean hiệu quả và đơn giản nhất

Quần jeans bị phai màu khi giặt không phải là chuyện hiếm thấy. Nhiều khi ...

Bấm gọi ngay