Home » Cẩm nang vệ sinh » Những quy định khi vệ sinh nhà xưởng
Những quy định khi vệ sinh nhà xưởng. Vệ sinh nhà xưởng trọn gói tại Bình Dương

Những quy định khi vệ sinh nhà xưởng

Những nội quy hay quy định khi vệ sinh nhà xưởng gồm những điều khoản sau:

Điều 1: Trong suốt giờ làm việc nhân viên phải sử dụng đầy đủ các trang bị bảo hộ lao động mà công ty đã cung cấp.

Điều 2: Nhân viên phải làm vệ sinh nhà xưởng theo đúng theo quy trình và trình tự đã được đưa ra, không được làm ngược lại hay làm lộn xộn các quy trình.

Điều 3: Phải kiểm tra tất cả các thiết bị, máy móc và các dụng cụ lao động được công ty cung cấp trước khi đến địa điểm thi công, nếu phát hiện hư hỏng hoặc không sử dụng được thì phải báo gấp để đổi mới. Tránh tình trạng trong quá trình làm việc để các thiết bị bị hư hỏng giữa chừng ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

Điều 4: Nhân viên phải đi làm đúng giờ, làm đúng vị trí và công việc được giao.

Điều 5: Không được tự ý làm vệ sinh các loại máy móc thiết bị có trong nhà xưởng khi chưa am hiểu về nó.

Điều 6: Không được vận hành các thiết bị chuyên dụng để vệ sinh nhà xưởng khi chưa được trang bị kiến thức an toàn hay vận hành, sửa chữa cũng như quy trình hoạt động của máy.

Điều 7: Các nhân viên bắt buộc phải tham gia các buổi tập huấn đào tạo về quy trình làm sạch nhà xưởng và tham gia phổ cập kiến thức về các loại máy móc thiết bị vệ sinh cũng như máy móc có trong các nhà xưởng.

Điều 8: Tất cả các nhân viên phải tuân thủ các quy định đã được đặt ra của công ty trong suốt quá trình làm việc, nếu vi phạm sẽ có hình thức kỷ luật nghiêm khắc.

Các khu vực cần chú ý khi vệ sinh nhà xưởng:

  • Trần nhà xưởng: cần được làm sạch bụi bẩn, màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn, nhỏ.
  • Tường nhà xưởng: cần vệ sinh bụi, màng nhện.
  • Hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn.
  • Hệ thống quạt thông gió, quạt trần, quạt công nghiệp.
  • Vệ sinh kính, alu.
  • Vệ sinh sàn nhà xưởng.

Khi vệ sinh tất cả các hạng mục nêu trên nhà xưởng sẽ trở nên sạch sẽ, thoáng mát và bầu không khí trong lành để công nhân có thể thực hiện tốt công việc của mình.

Những quy định về vệ sinh nhà xưởng trên góp phần đảm bảo công việc làm sạch được vận hành một cách hiệu quả và nhân viên có trách nhiệm hơn trong công việc. Tuy nhiên, vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương là một công việc tốn khá nhiều thời gian, nhân lực và chi phí vậy nên bạn có thể liên hệ với các công ty vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp như Vệ Sinh Tiến Dũng để có được giải pháp tốt nhất, thời gian tiết kiệm nhất cùng chi phí hợp lý nhất.

Với hai dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hàng ngày và tổng vệ sinh nhà xưởng định kỳ (hàng tuần, tháng, năm) tại công ty chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như đội ngũ nhân viên lành nghề, luôn tuân thủ quy định về vệ sinh nhà xưởng.

Tin tức HOT

Hướng dẫn tẩy trắng bồn cầu bị ố lâu năm ngay tại nhà

Bồn cầu là khu vực tích tụ nhiều vết bẩn lâu ngày dẫn đến ố ...

Bấm gọi ngay