Trang chủ / Vận chuyển trọn gói / Dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói

Công ty Clean&Move chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ ở tại Tỉnh Bình Dương cùng các tỉnh lân cận với uy tín cao.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Bình Dương được cung câp với nhiều tiện ích dịch vụ mang lại giúp người dân mỗi khi có nhu cầu dọn nhà trọn gói, chuyển dọn nhà, văn phòng dễ dàng, nhanh gọn hơn. Ngày nay dịch vụ dọn nhà không còn xa lạ với mọi người bởi tính tiện lợi của nó. Nổi bật trong số đó là dịch vụ dọn nhà trọn gói của chúng tôi đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng – Dịch vụ dọn nhà trọn gói Bình Dương.

Sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu dịch vụ dọn nhà trọn gói từ khách hàng, đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin sau đó hẹn lịch để nhân viên tới khảo sát đồ đạc và báo giá.

Bước 2: Khảo sát và báo giá dịch vụ dọn nhà.

Sau đó công ty sẽ tới khảo sát số lượng đồ đạc cần dọn dẹp trong nhà rồi báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá trên, hai bên sẽ tiến hàng việc ký kết hợp đồng dịch vụ dọn nhà. Cam kết dịch vụ dọn nhà trọn gói Bình Dương

Bước 3: Triển khai hợp đồng – Dịch vụ dọn nhà trọn gói Bình Dương

Nhân viên sẽ in hai bản hợp đồng với các mục cụ thể rõ ràng. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý và chế độ bồi thường trong quá trình vận chuyển và lắp đặt gặp trục trặc.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng Dịch vụ dọn nhà.

Ngay sau khi khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng vệ Dịch vụ dọn nhà trọn gói.

Bước 5: Cam kết dịch vụ dọn nhà trọn gói Bình Dương

Chuyển nhà trọn gói Bình Dương cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn nhà. Chuyển nhà trọn gói bình dương luôn nỗ lực và không ngừng cố gắng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ dọn nhà trọn gói tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH MTV CLEAN & MOVE

  • VPĐD: Lô 33 – A 11 Đường số 5, Khu dân cư Hiệp Thành 3, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  • Tel: 0931 531 279
  • Hotline: 0931 531 239
  • Mail: congtycleanmove@gmail.com
Call Now ButtonGọi ngay